Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Tin tức: Đào tạo về hệ thống VNACCS/VCIS tại Bà Rịa - Vũng Tàu

(Vnaccs.com) - Ngày 8 - 9/4/2013, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng cục Hải quan đã tổ chức lớp đào tạo tổng quan về nghiệp vụ trong Hệ thống VNACCS/VCIS. Đây là lớp đào tạo thứ năm của Tổng cục Hải quan.

Tham dự lớp đào tạo có đồng chí Vũ Ngọc Anh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan - Trưởng ban triển khai Dự án VNACCS/VCIS, ông Hiroki Sakurai, chuyên gia JICA về Hải quan và gần 200 cán bộ, công chức thuộc các Cục Hải quan tỉnh, thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Tây Ninh. Giảng viên là các cán bộ thuộc Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS của Tổng cục Hải quan. Phát biểu khai mạc lớp đào tạo, đồng chí Vũ Ngọc Anh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan vai trò và trách nhiệm của các Cục Hải quan tỉnh, thành phố trong việc đào tạo cho người sử dụng hệ thống VNACCS/VCIS. Theo đó, ngay sau khi được Tổng cục đào tạo, các Cục Hải quan tỉnh, thành phố cần chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức đào tạo lại về quy trình nghiệp vụ của hệ thống VNACCS/VCIS cho cán bộ, công chức tại đơn vị mình.

Trong 02 ngày đào tạo, các học viên được đào tạo tổng quan về quy trình nghiệp vụ trong hệ thống VNACCS/VCIS, thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, quy trình nghiệp vụ liên quan đến hàng vận chuyển bảo thuế, quy trình nghiệp vụ liên quan đến phương tiện vận tải, các nghiệp vụ của VCIS, nội dung công nghệ thông tin khi vận hành Hệ thống VNACCS/VCIS. Các học viên cũng được quán triệt những công việc mà các Cục Hải quan tỉnh, thành phố cần chuẩn bị để triển khai Dự án VNACCS/VCIS trong thời gian tới./.

(Theo website TCHQ)
 Chú ý: Khi đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác xin vui lòng ghi rõ nguồn http://www.vnaccs.comCâu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com