Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu tập huấn sử dụng VNACCS/VCIS

(Vnaccs.com) - Trong hai ngày 28 và 29-5, Cục Hải quan Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hai lớp tập huấn sử dụng Hệ thống thông quan tự động tích hợp VNACCS/VCIS.

Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung: Nhóm nghiệp vụ liên quan đến hàng hóa và thông quan; Nhóm nghiệp vụ liên quan đến phương tiện vận tải; Nhóm nghiệp vụ về quản lý rủi ro; Nhóm nghiệp vụ về thanh toán; Nhóm nghiệp vụ về công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức trong toàn đơn vị.Đợt tập huấn này nhằm chuẩn bị đội ngũ cán bộ, công chức trực tiếp vận hành và sử dụng hệ thống thông quan tự động, một trong những phần việc rất quan trọng trong sự thành công của dự án. Đây là dự án lớn theo công nghệ của Hải quan Nhật Bản dựa trên khuôn khổ hỗ trợ hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản. Năm 2013 xác định là năm then chốt trong mục tiêu đưa hệ thống thông quan điện tử chính thức vận hành vào tháng 4-2014.

Chương trình thông quan điện tử này có ý nghĩa tất lớn trong việc thay đổi cơ bản phương thức quản lý từ thủ công sang ứng dụng các phần mềm điện tử, đây cũng là mục tiêu hiện đại hóa của ngành Hải quan để nâng cao hiệu quả quản lý và tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh cho các doanh nghiệp.
 (Theo HQOnline)

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc khi đăng tải tại http://www.vnaccs.com.  
 Câu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com