Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Hải quan Thừa Thiên - Huế tập huấn về hệ thống VNACCS/VCIS cho cán bộ công chức

(Vnaccs.com) - Ngày 24/05/2013, Cục hải quan tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đào tạo tổng quan về dự án VNACCS/VCIS cho toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị nhằm trang bị kiến thức cơ bản giúp cho cán bộ công chức nắm bắt được quy trình nghiệp vụ của hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS.

Hệ thống VNACCS/VCIS là hệ thống dựa trên mô hình hệ thống của Hải quan Nhật Bản với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Việc xử lý thông tin được thực hiện tự động từ khâu tiếp nhận khai báo đến thông báo kết quả. Mục đích của hệ thống nhằm hỗ trợ tích cực người sử dụng thực hiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tốc độ và tăng hiệu quả hoạt động xuất nhập khẩu.

Tham dự lớp tập huấn, toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị được giới thiệu tổng quan về hệ thống VNACCS/VCIS, quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, quy trình quản lý rủi ro, các nghiệp vụ của hệ thống VCIS, giới thiệu về cách sử dụng hệ thống MHS…


Thông qua buổi tập huấn này sẽ giúp đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện để đáp ứng yêu cầu của hoạt động nghiệp vụ theo VNACCS/VCIS, đảm bảo nguồn nhân lực, sẵn sàng mọi mặt để triển khai dự án phù hợp với lộ trình hiện đại hóa của Ngành.
(Theo Thúy Vân - Hải quan Thừa Thiên Huế)
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc khi đăng tải tại http://www.vnaccs.com.  
 Câu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com