Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2013

Tập huấn tổng quan về VNACCS/VCIS tại TP.Cần Thơ

Trong 2 ngày 11 và 12-4, tại TP.Cần Thơ, Ban triển khai Dự án VNACCS/VCIS-Tổng cục Hải quan đã  tổ chức lớp tập huấn, đào tạo tổng quan về quy trình nghiệp vụ sử dụng trong hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS.


Lớp tập huấn này dành cho lãnh đạo các cấp, CBCC có liên quan của các Cục Hải quan các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long gồm: Cần Thơ, Long An, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau; và Cục Hải quan Bình Phước.
Trong 2 ngày tập huấn, các học viên được đào tạo tổng quan về quy trình nghiệp vụ trong hệ thống VNACCS/VCIS, nội dung công nghệ thông tin khi vận hành Hệ thống VNACCS/VCIS; thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, quy trình nghiệp vụ liên quan đến phương tiện vận tải, các nghiệp vụ của VCIS…
Ngoài ra, Ban triển khai Dự án VNACCS/VCIS cũng đã phổ biến những vấn đề Cục Hải quan tỉnh, thành phố cần chuẩn bị để triển khai Dự án VNACCS/VCIS trong thời gian tới.
Lớp tập huấn nằm trong chương trình đào tạo tổng quan về VNACCS/VCIS do Ban triển khai Dự án VNACCS/VCIS thực hiện.
Trước đó, Ban triển khai Dự án VNACCS/VCIS cũng đã tổ chức các lớp tương tự tại Bà Rịa- Vũng Tàu, Nghệ An, Quảng Ninh, Hà Nội cho các CBCC Hải quan các tỉnh, thành phố.
(Theo Hqonline)
Chú ý: Khi đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác xin vui lòng ghi rõ nguồn http://www.vnaccs.comCâu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com