Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013

Hải quan Bà rịa -Vũng tàu: Tập huấn về hệ thống VNACCS/VICIS

(VNACCS.com) - Chuẩn bị cho việc triển khai Hệ thống VNACCS/VCIS, Cục Hải quan Bà Rịa – Vũng Tàu đã mở 2 hội nghị tập huấn cho cán bộ công chức. 


HQ bà rịa vũng tau tập huấn vnaccs

Trong 4 ngày tập huấn, cán bộ công chức nắm bắt được những vấn đề cơ bản trong hệ thống VNACCS/VICIS, như: Giới thiệu tổng quan về quy trình nghiệp vụ trong hệ thống VNACCS/VCIS, thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, quy trình nghiệp vụ liên quan đến hàng vận chuyển bảo thuế, quy trình nghiệp vụ liên quan đến phương tiện vận tải, các nghiệp vụ của VCIS, các nội dung công nghệ thông tin khi vận hành hệ thống. 

Bước đầu CBCC đã nắm bắt được quy trình nghiệp vụ của hệ thống sắp triển khai trong thời gian tới.

Cuối khóa tập huấn học viên 2 lớp làm bài test với 27 câu hỏi kiểm tra một số vấn đề liên quan đến triển khai hệ thống VNACCS/VCIS.

Theo Nguyễn Xuân Sang (Cục Hải quan Bà Rịa-Vũng Tàu)


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc khi đăng tải tại http://www.vnaccs.com.  
 Câu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com