Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Kết nối VNACCS/VCIS với các hệ thống CNTT

(VNACCS.com) - Tổng cục Hải quan vừa lên kế hoạch tổ chức 2 lớp tập huấn cho các cục hải quan địa phương về kết nối của hệ thống CNTT vệ tinh hiện có của Ngành (E-customs, KT559, Hệ thống thông tin giá tính thuế) với Hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS, vào cuối tháng 2 này.

Theo Tổng cục Hải quan, đây là một trong những yêu cầu quan trọng để VNACCS/VCIS triển khai chính thức đúng kế hoạch từ ngày 1-4-2014.

Nội dung tập huấn là trang bị cho CBCC kiến thức, kĩ năng về việc kết nối các hệ thống CNTT của E-customs, KT559, Hệ thống thông tin giá tính thuế đã được nâng cấp đảm bảo tính tương thích với VNACCS/VCIS.

Đối tượng tham gia các lớp tập huấn là CBCC làm việc tại Phòng Giám sát quản lí về hải quan, Phòng Thuế XNK, cán bộ chuyên trách về CNTT.

Lớp tập huấn thứ nhất, diễn ra tại trụ sở Tổng cục Hải quan trong 2 ngày (17 và 18-2) dành cho 17 Cục Hải quan địa phương (từ Cục Hải quan Quảng Nam trở ra phía Bắc).

Lớp tập huấn thứ hai, được tổ chức tại trụ sở Cục Hải quan Bà Rịa-Vũng Tàu (từ 20 đến 23-2) dành cho 17 Cục Hải quan khu vực Tây Nguyên, Nam Trung bộ và khu vực miền Nam.

(Theo bhq - Tác giả: T.Bình)Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc khi đăng tải tại http://www.vnaccs.com.  
 Câu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com