Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Hải quan Long An tập huấn VNACCS/VCIS cho 400 doanh nghiệp

(VNACCS.com) -  Ngày 10-10, Cục Hải quan Long An đã tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn quy trình nghiệp vụ sử dụng trong hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS cho 400 doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn 3 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được các cán bộ công chức hải quan Long An hướng dẫn các công việc cần thiết của người khai hải quan từ khâu khai báo thông tin xuất nhập khẩu, đăng kí tờ khai hải quan; các thủ tục liên quan trong quá trình thông quan, đến khi được cấp phép thông quan hàng hoá, đảm bảo cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thuộc địa bàn quản lý sử dụng thành thạo nghiệp vụ, có thể phối hợp nhịp nhàng với cơ quan Hải quan vận hành Hệ thống VNACCS/VCIS một cách thông suốt, khai thác tối đa hiệu quả quản lí do Hệ thống đem lại.
Bên cạnh đó, Cục Hải quan Long An cũng triển khai chi tiết đến cộng đồng doanh nghiệp những điểm mới được quy định tại Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10-9-2013 của Bộ Tài chính như: Xác định trước mã số hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; thủ tục xác định trước trị giá; xác nhận trước xuất xứ; thời hạn nộp thuế…/.

(Theo hqonline - Tác giả: T.Dịu)


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc khi đăng tải tại http://www.vnaccs.com.  
 Câu hỏi hoặc góp ý xin gửi tới email:vnaccs@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com