Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Triển khai hệ thống VNACCS/VCIS tại Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh.

Tin đưa ngày: 11/06/2014 16:35:04
Sáng ngày 9-6, Cục Hải quan TP.HCM đã chính thức triển khai Hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS tại 3 chi cục hải quan cảng biển, gồm: Cảng Sài Gòn khu vực 1, cảng Sài Gòn khu vực 3 và Chi cục Hải quan Tân cảng.
Trong ngày đầu tiên Cục Hải quan TP.HCM triển khai hệ thống VNACCS/VCIS, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm ECUS5-VNACCS của công ty Thái Sơn đều thực hiện khai báo  nhanh chóng và thuận tiện. Theo thống kê của cơ quan Hải quan kết thúc ngày đầu tiên đã có trên 350 tờ khai hải quan được được các doanh nghiệp thực hiện khai báo thành công.Trong đó, tại Chi cục Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 1, thực hiện thành công  305 tờ khai, Chi cục Hải quan cảng sài Gòn khu vực 3 thực hiện 30 tờ khai  và Chi cục Hải quan cửa khẩu Tân cảng thực hiện trên 20 tờ khai hải quan.


Cũng trong ngày đầu triển khai, ngoài sự hỗ trợ của Đoàn công tác TCHQ, chuyên gia Nhật Bản trong việc hỗ trợ vận hành, sử dụng hệ thống VNACCS/VCIS, tại các chi cục hải quan đều bố trí các bàn hướng dẫn của công ty cung cấp phần mềm, Tổ hỗ trợ của cơ quan Hải quan, các bàn máy tính phục vụ cho công tác khai báo hải quan ngay tại các điểm làm thủ tục…

Công ty Thái Sơn với vai trò là công ty cung cấp phần mềm và hỗ trợ khai báo VNACCS cho các doanh nghiệp cũng đã tích cực tham gia hỗ trợ cho các doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên triển khai hệ thống VNACCS. Ngoài các trung tâm hỗ trợ cam kết hỗ trợ 24/7, công ty còn bố trí đội ngũ chuyên gia VNACCS, đội ngũ kỹ thuật trực tiếp tại các Chi cục Hải quan Cảng Sài Gòn KV1, Chi cục Hải quan cảng Sài Gòn KV3 cà Chi cục Hải quan Tân Cảng để trực tiếp hỗ trợ VNACCS cho các doanh nghiệp. Theo đó công ty cho biết cũng sẽ tiếp tục cử chuyên gia VNACCS, đội ngũ kỹ thuật  tham gia hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện khai báo Hải quan tại Chi cục Hải quan còn lại thuộc Cục Hải quan TP.HCM trong thời gian tới, khi các Chi cục này triển khai hệ thống VNACCS/VCIS.

(Đội ngũ kỹ thuật của công ty Thái Sơn tại TP.HCM đã sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp)

Để doanh nghiệp có thể tham gia khai báo VNACCS được suôn sẻ, thông suốt. Trong thời gian này công ty Thái Sơn tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn cho doanh nghiệp, chuẩn bị các điều kiện khai báo tốt nhất giúp cho doanh nghiệp. Vì vậy công ty đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu chủ động liên hệ với công ty để được tư vấn,hướng dẫn sử dụng phần mềm, hỗ trợ kiểm tra tài khoản kết nối cũng như giải đáp các vướng mắc liên quan đến các tiêu chí khai báo VNACCS.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty Thái Sơn tham gia hỗ trợ khai cho các doanh nghiệp tại các chi cục Hải quan trong ngày đầu tiên Cục Hải quan TP.HCM triển khai hệ thống VNACCS/VCIS:

Hỗ trợ tại Chi Cục Hải quan Cảng Sài Gòn khu vực 1

Hỗ trợ tại Chi Cục Hải quan Cảng Sài Gòn khu vực 3

 
Hỗ trợ tại Chi Cục Hải quan Cảng Sài Gòn Tân Cảng.

Mọi tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VNACCS 24/7
Khu vực Miền Bắc: 1900 4767
Khu vực Miền Nam1900 4768
Email: info@thaison.vn

(Theo: thaison.vn)

0 ý kiến phản hồi:

my thoughts

CÓ NHIỀU VIỆC TA CẦN LÀM TRONG ĐỜI, TRUOC HẾT LÀ LÀM 1 NGƯỜI TỐT.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Email: vnaccs@gmail.com